Thứ Hai, 11 tháng 8, 2014

Bao bì bánh trung thu nam 2014 Hòa mục với môi trường

Năm nay , kinh đô sẽ tung ra 1.600 tấn bánh trung thu 2014 , tăng 10% so với năm 2008 , trong đó dòng sản phẩm Trăng Vàng cao cấp tăng đến 50% sản lượng. Loại bánh mới , mang nét riêng tạo sự dị biệt với các nhà sản xuất khác của kinh đô là hộp bánh trăng vàng Hưng Phú với các loại bánh được làm từ công nghệ của Đài Loan - là bánh trung thu 2014 ngay nao Tuyết và bánh Pha Lê. Đối với bánh trung thu Tuyết , thông thường , bánh phải được bảo quản lạnh. Tuy nhiên , kinh đô đã Học hỏi Thành tựu việc bảo quản loại bánh này trong điều kiện bình thường mà vẫn đảm bảo thơm ngon. Loại bánh Pha Lê có vỏ bánh trong cùng các sắc tím , hồng , vàng , xanh lá. Về kênh phân phối , kinh đô mở hơn 12.000 điểm bán trên Cả nước và tập kết trang trí cho hơn 5.000 điểm bán thành những cụm gian hàng bắt mắt và triển khai phương thức nhận đơn đặt hàng qua mạng internet theo địa chỉ www.kinhdo.vn
.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét